Luận tử vi - Xem tướng số

TỬ VI TUỔI SỬU HÔM NAY TỐT HAY XẤU?

Xem tử vi tuổi sửu hôm nay không đơn giản chỉ là cách để bạn dự đoán hay chiêm nghiệm về vận số trong ngày. Mà những dự đoán tử vi hôm nay tuổi sửu còn giúp bạn có những định hướng công việc thích hợp nhằm có một ngày làm việc suôn sẻ và thuận lợi nhất.

Hôm nay vận may của bạn ở mức khó phân định

🐃
Lịch Dương: Thứ Hai, 20-3-2023
Lịch Âm: 29-2-2023
Can Chi: Ngày Đinh Sửu

Công việc:

Hôm nay sẽ là một ngày làm việc đầy ý tưởng và sáng tạo của bạn, bạn có nhiều cơ hội để thể hiện những sáng kiến và lợi thế của mình trong công việc, tuy nhiên bạn nên tập trung vào công việc mà đừng quá lún sâu vào việc thể hiện bản thân vì có thể sẽ tác động ngược hoặc vấp phải sự ghen ghét của đồng nghiệp xấu. Miễn là bạn biết cách sắp xếp, công việc của bạn tương đối suôn sẻ.

Tài lộc:

Theo tử vi tuổi sửu hôm nay, may mắn về tài lộc của bạn ở mức khó phân định. Nếu không có ai giúp đỡ bạn, rất có thể bạn sẽ bị người khác lừa mất tiền trong tay. Cách tốt nhất là không tin ai hôm nay, cũng không nên cho vay mượn tiền bạc dù là bất cứ ai vì đều sẽ trở thành những khoản nợ khó đòi.

Tình cảm:

Nếu bạn là người đã có gia đình, tử vi hôm ngay của tuổi sửu báo hiệu nên cẩn thận với những tranh chấp giữa vợ và chồng, chủ yếu là vì lý do rất nhỏ nhặt mà nếu bạn không thể xử lý nó đúng cách nó sẽ trở nên căng thẳng và rạn nứt. Nếu bạn là người độc thân thì may mắn về tình duyên của bạn trong ngày hôm nay ở mức trung bình, không có nhiều biến động. Vì vậy, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để ở nhà và quan tâm nhiều hơn đến cha mẹ.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Nâu
Số may mắn: 0
Đồ may mắn: Ngọc trai
Tuổi hợp: Sửu
Hướng may mắn: Tây Nam

Phần luận giải tử vi tuổi sửu hôm nay dành riêng cho các tuổi Tân Sửu 1961, Quý Sửu 1973, Ất Sửu 1985, Đinh Sửu 1997, Kỷ Sửu 2009. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

modeLfLeet sandibard djmissparker angeLogorguLho josemarigago scd-racing shiatsuaroma tombbonin business-stay fautographies gite-mahastia umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc