Luận tử vi - Xem tướng số

XEM TỬ VI TUỔI MÃO HÔM NAY

Xem tử vi tuổi mão hôm nay sẽ giúp bạn biết trước được khó khăn, thuận lợi mình sẽ gặp trong 24h. Từ đó người tuổi mão sẽ chủ động lên kế hoạch hoặc có những hành động để phát huy , nhận được toàn bộ sự may mắn hoặc khắc chế, tránh những xui xẻo không cần thiết. 

Hãy cố gắng quan sát những người lại gần bạn

🐈
Lịch Dương: Thứ Hai, 20-3-2023
Lịch Âm: 29-2-2023
Can Chi: Ngày Đinh Sửu

Công việc:

Mọi việc chỉ ở mức trung bình, thuận lợi hiếm mà khó khăn cũng ít gặp phải. Cơ bản cuộc sống cũng như công việc yên ổn, bình bình, không nhiều thay đổi mang tính đột biến. Trong thời điểm này không nên thay đổi công việc hay mở rộng các hoạt động kinh doanh buôn bán vì dễ hao tán nhiều tiền bạc và khó đạt thành tựu

Tài lộc:

Vận may tài chính của người tuổi mão ngày này thật khó phận định. Sẽ có những người thu được lợi ích từ sự quan tâm của cấp trên nhưng cũng sẽ có người phải mất tiền vì sự cả tin của bản thân. Tốt hay xấu đều phụ thuộc và thái độ và cách cư xử.

Tình cảm:

Người tuổi Mão ngày hôm nay sẽ có cơ hội gặp được những người khí chất, ấm áp và biết quan tâm, hãy năm bắt cơ hội. Tuy nhiên bạn cũng phải phân biệt với những người đào hoa nếu không muốn bị lừa gạt. Người đã có gia đình sẽ nhận được sự quan tâm và chăm sóc từ đối phương với một buổi tối nhiều niềm vui.

Những yếu tố phong thủy cho ngày hôm nay, kết hợp với những điều dưới đây có thể tăng thêm sự tự tin và may mắn cho bạn:

Màu may mắn: Màu đỏ
Số may mắn: 6
Đồ may mắn: Ngọc trai, Thạch anh tóc đỏ, Khăn lụa đỏ
Tuổi hợp: Tuổi Tỵ
Hướng may mắn: Đông bắc

Phần luận giải tử vi tuổi mão hôm nay dành riêng cho các tuổi Quý Mão 1963, Ất Mão 1975, Đinh Mão 1987, Kỷ Mão 1999, Tân Mão 2011. Đối với các tuổi khác, vui lòng chọn phần tử vi hôm nay của 12 con giáp để xem chi tiết luận đoán. Tử Vi Khoa Học kính chúc quý bạn có thể nhân đôi sự tự tin và tăng khả năng may mắn của mình!

modeLfLeet sandibard djmissparker angeLogorguLho josemarigago scd-racing shiatsuaroma tombbonin business-stay fautographies gite-mahastia umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc