Luận tử vi - Xem tướng số

Bói bài thời vận hôm nay - Xem bói bài tây 32 lá Chính Xác

Xem bói bài thời vận là công cụ xem bói bài Tây 32 lá hoạt động dựa trên Cửu Huyền Thất Tổ. Xem bói bài thời vận để đoán biết chính xác vận số tương lai sắp xảy ra. Đây là cách bói sử dụng 32 lá bài tây xáo trộn và sắp xếp ngẫu nhiên vào 32 vị trí địa bàn dự đoán thời vận sắp tới trên các phương diện cụ thể. 

Khi tiến hành xem bói bài tây 32 lá thì quý bạn sẽ lựa chọn 32 lá bài để bói thời vận của mình dựa trên các phương diện: Dự định, Thành Công, Hy Vọng, Bất Ngờ, Mất Mát, Niềm Vui, Ái Tình, Gia Tài, Cân Nhắc, Công Việc, Thay Đổi, Bệnh Hoạn…

Hãy Click vào lá bài dưới đây để nhận kết quả

  Dự định: Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp của bạn bè thân thiết để thực hiện dự định tương lai của mình

  Thỏa mãn: Không thể thỏa mãn vì sự phản bội luôn thường trực quanh đây

  Thành công: Con đường đi đến thành công của bạn sẽ có nhiều khó khăn.

  Hy vọng: Hy vọng viển vông, ngông cuồng sẽ không mang lại kết quả tốt

  Bất ngờ: Thăng quan tiến chức nhanh chóng hoặc ít nhất là bạn sẽ được của

  Dục vọng: Mọi dự tính, suy nghĩ hiện tại đều sẽ bị đảo ngược. Không nên làm gì lúc này, kể cả khi dục vọng đang cháy

  Bất công: Đi tìm lời giải cho những bất công của bạn bằng cách lên tiếng.

  Bội bạc: Bạn có thể đang phải chịu một sự phản bội từ người thân tín.

  Hội họp: Bạn sắp phải đối mặt với những phiền phức vì sự ghen tỵ của người hợp tác với bạn

  Mất mát: Địa vị hiện có của bạn có thể biến mất nếu bạn không tập trung và cảnh giác với những kẻ tiểu nhân luôn rình rập xung quanh.

  Khổ sở: Dễ rơi vào sự đau khổ, buồn bực vì chuyện tình cảm không được như ý muốn, hoặc quan hệ không tốt đẹp với một người thân thuộc khiến bản thân lo nghĩ và bất an

  Thân thế: Bạn dễ gặp phải sự ghen tị và cạnh tranh không lành mạnh, điều đó rất dễ làm ảnh hưởng đến vị trí hiện tại của bạn trong công việc.

  Niềm vui: Cố gắng tạo niềm vui, lấy được sự tin tưởng của cấp trên bằng việc nỗ lực làm việc, chắc chắn trong tương lai không xa bạn sẽ có tin tốt về vận trình công danh

  Ái tình: Ý nghĩa của lá bài này chủ về dễ có sự phản bội hay nhẹ hơn là dấu diếm trong chuyện tình cảm của bạn thời gian tới

  Thịnh vượng: Lá bài này báo hiệu cần đề phòng sự phản phúc hoặc ác ý của người làm.

  Hôn nhân: Có được lá bài này thì thời vận của bạn về vận trình tình duyên vô cùng tươi sáng khi chủ về một tình yêu đẹp hay một cuộc hôn nhân bền vững.

  Đau đớn: Đề phòng sự ghen tị của người khác có thể dẫn đến những nỗi đau tinh thần với bạn.

  Thụ hưởng: Lá bài của niềm hạnh phúc bên người thân và người thương yêu.

  Gia tài: Lá bài báo hiệu sự hao tán tiền bạc hoặc đánh mất cơ hội vì những người bạn xấu chen ngang hay bị tranh giành lợi ích sau lưng.

  Phản bội: Lá bài quý nhân này chủ về dự báo có sự giúp đỡ của ai đó khiến bạn thoát khỏi sự phản bội nguy hiểm của người khác trong việc tranh giành lợi ích.

  Đối thủ: Lá bài dự báo về sự thua cuộc nếu bạn chuẩn bị tham gia bất cứ cuộc đua hay cuộc thi nào sắp tới.

  Quà tặng: Lá bài báo hiệu về một món quà mang giá trị tinh thần to lớn sắp đến với bạn. Bạn sẽ nhận được nhiều niềm vui trong khoảng thời gian sắp tới

  Nhân tình: Lá bài tượng chương có một cuộc tình ái vui vẻ, kín đáo. Bạn cũng có nhận được sự bày tỏ yêu thương từ đối phương

  Cân nhắc: Tính ghen tị vốn có sẽ là vật cản cho sự cân nhắc hay quyết định của bạn thiếu chính xác.

  Ân huệ: Bạn có thể nhận được một sự giúp đỡ mang lại lợi ích lớn từ cấp trên của bạn hoặc từ những người bạn lớn tuổi.

  Công việc: Lá bài báo hiệu những dự tính của bạn đều sẽ có tác dụng ngược lại, vì vậy thay vì tính toán thiệt hơn thì hãy làm việc chăm chỉ và chân thành.

  Thay đổi: Ý nghĩa của là bài tay này chỉ về sự thay đổi trong công việc hay cấp bậc.

  Bệnh hoạn: Lá bài này chủ về sự ra đi của kẻ đích hay những kẻ xấu sau lưng bạn

  Phần thưởng: Mặc dù là lá bài đỏ nhưng nếu xuất hiện ở vị trí này thì thường có ý nghĩa không tốt đẹp chủ về phần thường vốn dành cho bạn bị cướp mất bởi một người khác.

  Khó khăn: Lá bài dự báo về một sự phản bội từ một người tin cậy khiến bạn rơi vào những khó khăn phức tạp.

  Hạnh phúc: Nhận được lá bài này chắc chắn bạn sẽ có niềm vui, niềm hạnh phúc bất ngờ trong 64h tới.

  Tài sản: Sự tin cây và lòng tốt đặt không đúng chỗ có thể sẽ bị người khác lợi dụng để kiếm trác hay đạp lên.

1. Ý nghĩa các lá bài trong bộ 32 lá tiên đoán việc gì?

Bói bài thời vận giúp bạn khám phá được tổng quát vận mệnh của mình. Phương pháp này chỉ ra lát cắt giúp bạn hiểu được hiện tại, tương lai và quá khứ. Từ đó biết được bản mệnh của mình thực tế là hào quang ánh sáng hay địa ngục tối tăm. Công việc làm ăn, tình duyên gia đạo trong cuộc đời sẽ biến chuyển thế nào.

Trong bộ bài 32 lá chỉ còn lại: già, đầm, bồi, mười, chín, tám, bảy, ách cho mỗi loại: rô, cơ, bích, chuồn. 32 lá bài này mang ý nghĩa cho sự nghiệp, tình duyên, tiền tài và vận hạn. Cụ thể:

 •  Sự nghiệp - Quân bài Rô

 • Tình cảm - Quân bài Cơ

 • Vận hạn - Quân bài bích

 • Tiền Tài - Quân bài chuồn 

2. Cách bói bài tây 32 lá chính xác nhất

Bói bài tây 32 lá là một trong những cách thức bói bài được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Vậy bạn đã biết cách bói bài tây 32 lá chưa? Bói bài thời vận là cách bói bài chỉ bao gồm 32 lá bài Tây có kết quả chính xác và cách bói cũng rất đơn giản. Cách bói này sẽ giúp người bói biết được thời vận của mình như thế nào, từ đó giúp bạn hành động đúng lúc, đúng thời điểm, thời cơ thì mọi việc trọng đại đều thành công hơn.

⏩ Xem bói bài hàng ngày biết ngay vận may hôm nay

⏩ Xem bói bài tình duyê đoán vận đào hoa trong ngày

 Xem bói ngày tháng năm sinh để biết cơ hội trong đời

Có rất nhiều phương pháp bói bài Tây 32 lá, phải kể đến như: phương pháp 3 lá, phương pháp 32 lá, phương pháp hỗn hợp. Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn phương pháp thông dụng nhất hiện nay: phương pháp 32 lá. 

 • Bước 1: Trải bài

Đầu tiên,  chúng ta phải xào bài thật đều và chẻ bài bằng tay trái. Người xem bói bài sẽ rút lần lượt từng quân bài đặt vào 32 vị trí tương ứng trên Niết Bàn Vận Mệnh. Lưu ý, người rút bài phải dồn toàn bộ ý niệm vào những cây bài, tĩnh tâm thì kết quả bói bài mới chính xác được. 

 • Bước 2: Chọn việc muốn xem

Sau đó người xem sẽ nói lên mong muốn của bản thân muốn xem thời vận của bản mệnh theo phương diện gì trong 32 phương diện mà quẻ bài luận đoán. Cụ thể quẻ bói bài sẽ cho quý bạn biết …

 • Bước 3: Lật bài

Người xem bói bài lật bài theo nguyên tắc “Nam trái - Nữ phải”. Tức là Nam dùng tay trái để nhận bài, nữ dùng tai phải để nhận bài. 

 • Bước 4: Luận đoán

Sau khi đã hoàn thành xong quẻ, bạn sẽ phối hợp tất cả các ý nghĩa của từng quân bài trong quẻ để dự đoán tương lai của một người. Đây cũng là bước quan trọng và khó nhất của bói bài Tây 32 lá. Thầy bói cao tay hay không là phụ thuộc vào bước này.

Khi bạn đang luẩn quẩn trong đống suy nghĩ chưa biết nên làm gì trong ngày hôm nay, đang đắn đo trong việc thực hiện dự định của mình thì việc xem bói bài thời vận online là sự lựa chọn thông minh dành cho bạn. Bói bài thời vận là hình thức bói đơn giản, cho kết quả tương đối chính xác cũng như có những lời khuyên rất quý giá.

modeLfLeet sandibard djmissparker angeLogorguLho josemarigago scd-racing shiatsuaroma tombbonin business-stay fautographies gite-mahastia umcwestover deLna-autos josephjohncox miLtonwaukee vend-trak nadakoz musicworksdtc